Vị trí hiện nay của bạn:Trang chủ > Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Kỹ thuật cơ điện HAESE Thượng Hải (Shanghai HARSE Electromechanical Technic Co.,Ltd) cam kết sản xuất màn hình LED và phát triển, bán và thực hiện dịch vụ cho các thế hệ kế tiếp của màn hình LED, dẫn đầu Thượng Hải về xu hướng công nghiệp màn hình điện tử. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng với đầy đủ độ phân giải màn hình LED. HARSE trở thành nhà cung cấp hiện đại, có quy mô lớn và chuyên nghiệp các sản phẩm tích hợp quang điện LED. HARSE không chỉ là một nhà sản xuất mà còn là một nhà lắp đặt màn hình LED tại Thượng Hải.

Sản phẩm chúng tôi khuyến nghị

Thêm nữa

Người đứng đầu công ty và tất cả nhân lực bộ phận kỹ thuật Nghiên cứu & Phát triển có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp LED. Chúng tôi có một nhóm chuyên nghiên cứu và quản lý cao cấp, tập trung vào việc phát triển công nghệ cốt lõi LED và sáng tạo độc lập các sản phẩm mới. Từ năm 2009, Sản phẩm chính của HARSE bao gồm màn hình LED, màn hình LED cho thuê, màn hình LED quảng cáo ngoài trời, màn hình LED làm nền sân khấu, Màn hình LED sân vận động thể thao, màn hình LED hướng dẫn giao thông, màn hình LED trên xe tải, bảng LED sàn nhà, bảng LED quán bar, màn hình LED trong nhà một màu và 2 màu và bảng LED màn hình màu trong nhà và các sản phẩm quang điện khác. Sản phẩm của chúng tôi được thông qua bởi các cơ quan chuyên môn và đạt chứng nhận của CE, ROHS, FCC, UL và 3C. Chúng tôi nghiêm túc thực hiện các hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và 2008.

Dự án LED mới

  • p6 indoor led display with die-casting aluminum cabinet export Paraguay
  • P5 led display
  • p6 indoor led display
  • Sports Perimeter LED Displays

Liên hệ với chúng tôi

Công ty: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN HARSE THƯỢNG HẢI
Số liên hệ:
Văn phòng: + 86-021-61993536
Di động: + 86-18939720878 Tiếng Anh, tiếng Nga
Vui lòng chú ý đến số liên lạc các kênh phân phối lẻ của các doanh nghiệp HARSE. Côn

Quan tâm chúng tôi

Người đứng đầu công ty và tất cả nhân lực bộ phận kỹ thuật Nghiên cứu & Phát triển có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp LED. Chúng tôi có một nhóm chuyên nghiên cứu và quản lý cao cấp, tập trung vào việc phát triển công nghệ cốt lõ

在线营销
live chat
在线客服系统
live chat